Bài viết mới nhất

Top 3 Cách Chữa Viêm Xoang Bằng Thuốc Nam Cực Hiệu Quả

By Unknown - Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015 Chưa có Bình Luận
Viêm xoang là bệnh rất khó chữa, khiến nhiều phải khốn khổ vì chứng bệnh này, nhiều người đã chữa trị nhiều nơi, tốn không ít tiền nhưng chưa tìm phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Dưới đây, xin chia sẻ cùng các bạn cách chữa viêm xoang bằng thuốc nam theo kinh nghiệm của người trong dân gian.


Lá hẹ

Hẹ là thức ăn khá quen thuộc với chúng ta, cũng là vị thuốc chữa được nhiều bệnh dùng phổ biến trong đông y.  Theo đông y, lá hẹ có tính nhiệt, nhưng nấu lên thì có tính ôn, vị cay, có tác dụng ôn trung tán độc, tiêu việm, chữa xoang hiệu quả. Còn theo nghiên cứu Y học hiện đại, lá hẹ có chứa đạm , chất xơ, glucid, protid,odorin... giúp kháng viêm sưng, chống tụ cầu và vi khuẩn gây viêm xoang, giảm các triệu chứng khó chịu của viêm xoang.
Lá hẹ là cách chữa viêm xoang bằng thuốc nam

Lá hẹ giúp kháng viêm sưng vùng xoang


Bạc hà 

Từ rất lâu, bạc hà được xem là thảo dược chữa được rất nhiều bệnh bởi tác dụng tuyệt vời của nó. Bạc hà có chứa một hàm lượng lớn L - methol, menthyl acetat, L- menthon, L - limonen... giúp kháng viêm sưng, kháng vi khuẩn, virus, giúp thông mũi, tiêu đờm nhanh chóng, giúp chữa tình trạng tắc nghẽn, ho khàn... Ngoài cách chữa viêm xoang bằng thuốc nam, bạc hà còn có tác dụng tăng miễn dịch, giảm thâm mụn, chữa chứng hôi miệng hiệu quả.

Hạt lạc

Lạc là thực phẩm gần gũi với cuộc sống thường nhật chúng ta nhưng ít ai biết khả năng chữa bệnh kỳ diệu của loại hạt này. Theo nghiên cứu khoa học, hạt lạc có chứa một hàm lượng lớn các chất: acid oleic, acid linoleic, acid hexaxonic, acidarachidic, acid lignoceric... giúp ức chế phát triển của vi khuẩn gây viêm xoang, giảm đờm ở họng. Được xem là cách chữa viêm xoang bằng thuốc nam theo kinh nghiệm của của người trong dân gian.Hạt lạc là cách chữa viêm xoang bằng thuốc nam
Hạt lạc hỗ trợ chữa viêm xoang


Trong quá trình điều trị bệnh bạn thấy bệnh khuyên giảm nhưng chưa triệt để và bạn muốn hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể liên lạc với Đông Y Thanh Tuấn để được tư vấn cụ thể.


Chưa có Bình Luận " Top 3 Cách Chữa Viêm Xoang Bằng Thuốc Nam Cực Hiệu Quả "