Bài viết mới nhất

Chia sẻ 1 vài bài thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả

By Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn - Thứ Hai, 9 tháng 10, 2017 Chưa có Bình Luận
Bệnh viêm xoang là căn bệnh dai dẳng và không phải một sớm một chiều là có thể trị dứt điểm. Rất nhiều người thay vì sử dụng thuốc tây y họ thường ưu tiên sử dụng những bài thuốc bằng đông y để điều trị. Đơn giản là vì những bài thuốc chữa bệnh viêm xoang bằng đông y thường an toàn hơn khi sử dụng lâu dài.

1. Sử dụng mướp khô

Với phương pháp chữa bệnh viêm xoang này chúng ta sử dụng nguyên liệu là mướp khô. Cách thực hiện: cho mướp khô vào nồi rồi rang cho teo lại. Đem mướp đã được rang nghiền thành bột mịn, sau đó cất vào lọ để dành uống dần.

Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang bằng mướp khô
Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang bằng mướp khô

Mỗi lần uống cho 6g bột thuốc vào cốc nước ấm, hòa tan thuốc rồi uống, uống vào mỗi buổi sáng lúc bụng còn đói. Sử dụng bài thuốc chữa bệnh viêm xoang này liên tục trong 8 ngày sẽ thấy kết quả.

2. Sử dụng gừng tươi và củ hành khô

Gừng tươi và củ hành khô đều là những nguyên liệu có sẵn trong nhà bạn. 2 vị thuốc này sau khi bỏ vỏ thì giã nát rồi vắt lấy nước. Trộn đều cả 2 vị thuốc sau đó dùng bài thuốc này để nhỏ mũi, mỗi ngày 3 - 5 lần, nhỏ liên tục trong 2 tuần để đạt hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang bằng tỏi và mật ong
Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang bằng tỏi và mật ong

3. Sử dụng tỏi và mật ong

Tỏi lột bỏ vỏ, giã lấy nước, sau đó cho vào nước tỏi 1 lượng mật ong nhiều gấp đôi nước tỏi, trộn đều. Trước khi sử dụng bài thuốc chữa bệnh viêm xoang này người bệnh rửa mũi bằng nước muối trước, sau đó lau khô rồi dùng bông sạch nhúng vào bài thuốc nhét vào trong mũi. Mỗi ngày thực hiện phương pháp này 3 - 4 lần, kiên trì thực hiện trong 7 - 8 ngày các triệu chứng của viêm xoang sẽ khỏi.

4. Sử dụng hoa ngũ sắc

Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang bằng hoa ngũ sắc
Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang bằng hoa ngũ sắc

Bạn hái khoảng 10 bông hoa ngũ sắc tươi, đem nghiền nát, rồi cho vào 10ml dung dịch cồn 70 độ. Sau đó lọc lấy nước, bỏ bã. Khi thực hiện lấy bông gòn nhúng vào thuốc, đặt vào từng bên mũi, mỗi bên 10 phút, dần dần bệnh sẽ khỏi.

Mặc dù những bài thuốc chữa bệnh viêm xoang mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn bên trên rất hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên để thực hiện những phương pháp này đòi hỏi các bạn cần có thời gian. Chính vì vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm: "sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm xoang Thanh Tuấn", đây là thuốc đã được bào chế sẵn, cách sử dụng đơn giản, an toàn và hiệu quả. sẽ giúp bạn "chiến thắng" căn bệnh "quái ác" này. Chúc bạn thành công!

Chưa có Bình Luận " Chia sẻ 1 vài bài thuốc chữa bệnh viêm xoang hiệu quả "